Ngày đăng

Bệnh nhân đã phẫu thuật trĩ độ 4 nay bị lại dùng Kim trĩ đan khỏi búi trĩ độ 2 và không lo tái phát bệnh

khach hang chia se

Kim trĩ đan giúp tôi hết nỗi lo bệnh trĩ độ 4 tái phát trở lại.

Văn Trường – Nam Định 30/04/2016

Tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc một vài tâm sự từ chính trường hợp của mình cũng như lời cảm ơn gửi đến Đông Y Họ Phạm – Sản phẩm Kim trĩ đan từ bài thuốc gia truyền đã giúp tôi hết nỗi lo bệnh trĩ tái phát trở lại.

khach hang chia se

Tôi là Phạm Văn Trường 35 tuổi quê Nam Định, đối với tôi mà nói thì trước tới giờ nỗi ám ảnh bệnh trĩ độ 4 ở mức độ nặng khiến tôi luôn ái ngại mỗi khi nhớ đến.

Tôi vốn là một Phó Giám đốc của một Công ty kinh doanh thương mại tham gia thầu các Dự án vốn ngân sách nhà nước. Công việc đặc thù phải thường xuyên đi công tác và tiếp khách triền miên suốt nhiều năm, đi đi về về thất thường, ăn uống hàng quán … cộng thêm thời gian trước đó tôi thường xuyên bị táo bón kinh niên khiến bệnh trĩ của tôi ngày càng trở nên trầm trọng. Ban đầu khi trĩ ở mức độ nhẹ cũng một phần do tâm lý chủ quan và một phần do công việc đặc thù bận rộn làm tôi cũng dường như cứ để kệ, chỉ khi nào đau rát quá thì ra hiệu thuốc mua ít thuốc về bôi bôi xoa xoa, thuốc đặt cho qua loa hoặc ăn vài ba thứ rau mát mà người ta thường nhắc đến và cứ thế sống chung cùng “lũ”. Bệnh chẳng hề thuyên giảm, mãi đến khi mức độ bệnh làm tôi không thể chịu đựng nó mỗi ngày thì tôi mới thực sự dành thời gian để tìm hiểu về bệnh trĩ thì búi trĩ đã qua giai đoạn độ 3 và bắt đầu có nhiều triệu chứng nhiễm trùng viêm nhiễm.

Rồi anh em bạn bè cũng tư vấn giúp tôi vài ba sản phẩm thuốc thang được gọi là có quảng cáo trên truyền hình bảo thử uống xem sao, uống đổi loại này qua loại khác thấy bệnh cũng vẫn thế, nếu có cũng chỉ là cảm giác nhẹ hơn một chút xíu, nhưng nhiều khi lại khiến tôi rối loạn tiêu hóa, này nọ … Mãi sau này cô đồng  nghiệp quê Nghệ An cùng công ty tôi nói gia đình cô ấy có truyền thống lâu đời làm Đông y gia truyền, hiện cả bố cô và ba người anh trai của cô vẫn tiếp nối xây dựng và phát triển nghề truyền thống của gia đình, bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả và được nhiều người tin dùng biết đến, hiện cũng đã chuyển giao và đăng ký Bộ Y tế để sản xuất thành dạng viên nang thuận tiện cho người sử dụng. Tôi xin số điện thoại người anh trai thứ 2 – Dược sĩ Phạm Xa để được tư vấn, gặp trao đổi anh đã phân tích, tư vấn rất tỉ mỉ, anh nói với trường hợp của tôi bệnh đã ở cấp độ 4 búi trĩ đã sa ra bên ngoài kèm theo nhiều triệu chứng viêm nhiễm, đồng thời có cả những búi trĩ độ 1,2 đang tiến triển. Anh khuyên tôi nên đến cơ sở y tế để thăm khám kỹ càng và tốt nhất là phẫu thuật cắt trĩ, kèm theo có thể sử dụng Kim trĩ đan hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên giúp cầm máu, giảm đau rát, điều trị dứt điểm các búi trĩ độ 1,2 đang tiến triển để bệnh không tái phát.

Thời điểm đó cách đây là hơn một năm, tôi đã dùng hết 1 liệu trình Kim trĩ đan trong 1 tháng giúp búi trĩ co lại không còn chảy máu, giảm viêm nhiễm, và các búi trĩ lấp ló độ 1, độ 2 đã co lên và tiêu khỏi hẳn. Sau đó tôi sắp xếp thời gian phẫu thuật cắt búi trĩ độ 4. Sau khi phẫu thuật, tôi tiếp tục sử dụng và duy trì Kim trĩ đan thêm một thời gian để điều trị dứt điểm bệnh trĩ, vết thương sau phẫu thuật nhanh hồi phục, phòng tái phát.

Đúng thực mà nói chia sẻ của tôi với một số anh bạn khi gặp tại cơ sở y tế nhiều người sau phẫu thuật mà vẫn bị tái phát là có thể do khi phẫu thuật chỉ thực hiện cắt các búi trĩ độ 4 còn búi trĩ độ 1,2 lấp ló hoặc ở bên trong ống hậu môn có thể tiến triển thêm. chính vết thương viêm nhiễm và chưa kể nếu không lưu ý chế độ ăn uống sinh hoạt thì bệnh có thể tái phát trở lại hết sức dễ dàng.

Nỗi ám ảnh căn bệnh trĩ đã gây bao phiền toái cho tôi, làm tôi muốn chia sẻ những tâm sự này cũng như lời khuyên với nhiều người rằng bệnh trĩ để tiến triển đến các cấp độ bệnh khác nhau là do đã tích tụ từ một thời gian rất dài, ít nhất cũng bắt đầu từ thời kỳ ngưỡng 25-35 tuổi, cộng thói quen ăn uống, sinh hoạt, sức khỏe, công việc thì khi bệnh đã ở độ 2 rất dễ tiến triển lên độ 3,4.

Những chia sẻ này của tôi cũng như lời cảm ơn muốn gửi đến Đông y họ Phạm đã tư vấn và đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian điều trị bệnh. Kim trĩ đan đã giúp tôi không còn nỗi lo bệnh trĩ tái phát trở lại, và chắc chắn là tôi sẽ lưu ý sắp xếp thời gian công việc, chế độ ăn uống, rèn luyện, hạn chế rượu bia, đồ ăn cay nóng … trong việc phòng bệnh trĩ.

Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz