Ngày đăng

Bệnh nhân Phạm Thị Mơ Cư trú tại Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Benh-nhan-chia-se-2

Long cốt tiên – Giải pháp đau nhức cho bệnh thoái hóa khớp ở người cao tuổi

 

Vẫn biết người cao tuổi thường có nhiều nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến xương khớp nhưng thoái hóa khớp là một phiền toái thực sự khó chịu. Chị Hoàng Mai Lan biết rõ điều đó bởi bà ngoại chị đã bị căn bệnh này hành hạ nhiều năm qua.

Benh-nhan-chia-se-2

Sau nhiều năm lam lũ vất vả và hy sinh, bà được đoàn tụ cùng con cháu trong thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng niềm vui chưa được bao lâu thì các cơn đau bắt đầu xuất hiện. Ban đầu chỉ là những cơn đau nhỏ chỉ có khi bà đang làm gì đó, còn khi nghỉ ngơi lại hết nên bà không để ý. Thế rồi các cơn đau cứ tăng dần khiến bà đi lại cũng gặp không ít khó khăn. Con cháu đưa bà đi chữa trị nhiều nơi, cứ thấy nơi nào có thuốc hay, thầy giỏi là đưa bà đến nhưng bệnh chỉ đỡ một chút mà không có dấu hiệu chấm dứt hẳn.

Sống và làm việc tại Hà Nội, cách bà cả ngàn cây số, chị Lan không khỏi xót xa mỗi khi biết được tình trạng của bà. Chị thương bà đã có tuổi mà chẳng được hưởng sự nhẹ nhàng mà bà đáng được hưởng. Mỗi khi rảnh, chị lại tìm hiểu thông tin trên Internet và xin sự tư vấn từ các nhà thuốc uy tín. Sau khi có khá nhiều nhà thuốc khuyên nên sử dụng thực phẩm chức năng Long cốt tiên, chị quyết định nhân dịp về thăm nhà sẽ mua 1 liệu trình Long cốt tiên 3 tháng cho bà dùng thử.

Về nhà, tận mắt chứng kiến tình trạng của bà khiến chị Lan càng xót xa. “Bà yếu hơn khá nhiều, đi lại là phải chống gậy rồi. Đêm thì không ngủ được vì đau mà không dám kêu vì sợ mình tỉnh” – Chị Lan nghẹn ngào nói về người bà đáng kính.

Chuyến thăm nhà chẳng mấy mà kết thúc. Chị trở lại với công việc thường ngày, vẫn tìm hiểu khắp nơi các loại thuốc tốt, thực phẩm bổ cho người bị thoái hóa khớp mỗi khi rảnh rỗi. Chị không dám hy vọng nhiều vào Long cốt tiên vì bệnh của bà đã lâu quá rồi.

Bẵng đi một thời gian, chị bất ngờ nhận được điện thoại của bà. Qua điện thoại, giọng bà không giấu nổi sự vui mừng, nhẹ nhõm. Bà khoe dùng thuốc tôi mua bà đỡ đau hẳn rồi. Đỡ đau nên bà ăn ngon hơn, ngủ cũng ngon hơn nên khỏe ra nhiều lắm. “Tôi cười theo bà mà nước mắt cứ trào ra. Cuộc đời bà chịu nhiều thiệt thòi rồi. May mà có Long cốt tiên cho bà bớt khổ” – Chị Lan chia sẻ trong ánh mắt lấp lánh nước.

Đến thời điểm hiện tại, bà ngoại của chị Lan đã dùng xong liệu trình 3 tháng Long cốt tiên và đã khỏi hẳn. Long cốt tiên dù không phải là thuốc tiên nhưng trong quá trình sử dụng tôi thấy rất ổn, có thể nói là hơn so với một số loại thuốc tôi đã sử dụng trước đây.

Bút vấn. Thùy Linh

Leave a Reply

4 Comments on "Bệnh nhân Phạm Thị Mơ Cư trú tại Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh"

Notify of
avatar
Sort by:   newest | oldest | most voted
Nguyen thi ha
Guest

Tôi ở quận 5 muốn mua LCT có nhà thuốc nào ko

Đông Y Họ Phạm

Bạn vui lòng để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ cung cấp thông tin nhà thuốc, hoặc bạn có thể nhận thuốc tại nhà trong 2 ngày, miễn phí chuyển hàng, giao thuốc mới phải thanh toán.

Nguyen thi ha
Guest

Có thể gửi vào email giúp tôi hoặc liên hệ 01685235248

Nguyễn Thanh Mai
Guest

bài viết này hay quá, tôi cũng ở tp hồ chí Minh, hiện mẹ tôi vẫn đang tin dùng Long cốt tiên suốt thời gian vừa qua. Xin cảm ơn nhà thuốc rất nhiều vì suốt mấy năm giờ mẹ tôi mới tìm được thuốc hợp

wpDiscuz