Ngày đăng

Chị Phạm Thị Lương (42 tuổi) – Giám đốc Khách sạn Ánh Dương – Đà Nẵng – Thoái hóa cột sống

dongyhopham BN Da Nang trai nghiem long cot tien

CHIA SẺ BỆNH NHÂN THOÁI HÓA CỘT SỐNG SAU KHI SỬ DỤNG LONG CỐT TIÊN

dongyhopham BN Da Nang trai nghiem long cot tien

Yên tâm hoàn toàn bệnh thoái hóa sau 3 tháng nhờ Long cốt tiên

“Năm 2015 tôi thấy có triệu chứng xuất hiện những cơn đau tại vùng thắt lưng, đi khám cho kết quả thoái hóa cột sống lưng. Tôi đã dùng glucosamin và sụn vi cá mập đều không đỡ. Sau khi sử dụng Long Cốt Tiên liên tục 3 tháng, bệnh tôi đã khỏi hẳn hoàn toàn, đến nay gần 2 năm mà không thấy có vấn đề gì, thoải mái tập thể dục và đi du lịch…, tôi thật sự tin tưởng Long Cốt Tiên và những tư vấn tận tình của đội ngũ chuyên môn Đông Y Họ Phạm để tiếp tục giới thiệu cho người thân trong gia đình và bạn bè”

Là chủ một khách sạn, chị Phạm Thị Lương (42 tuổi) luôn phải lo khá nhiều việc. Do đó, chị đã chủ quan nghĩ bản thân bị áp lực do công việc khi xuất hiện những cơn đau tại vùng thắt lưng.

Thế nhưng, những cơn đau ngày càng tăng, đặc biệt là khi vận động khiến chị buộc phải tìm đến Bác sĩ. Chị được chẩn đoán là bị thoái hóa cột sống, nên ăn uống thực phẩm nhiều canxi và vận động nhẹ nhàng. Trước giờ chị thường xuyên tập erobic khỏe đẹp mỗi ngày nhưng từ ngày bị đau, chị đành chia tay với sở thích này.

Không chỉ làm theo lời khuyên của bác sĩ, chị Lương còn dùng glucosamin và sụn vi cá mập theo tư vấn của nhà thuốc để hỗ trợ cho việc điều trị. Tuy nhiên, đã qua 2 tháng mà những cơn đau vẫn không thuyên giảm khiến chị băn khoăn lo lắng để đi tìm cho mình một giải pháp tốt.

Tâm sự với người bạn thân trong Sài Gòn, chị được bạn giới thiệu dùng Long Cốt Tiên. Nghĩ “có bệnh thì vái tứ phương” nên chị cũng quyết định dùng thử nhưng không dám đặt nhiều hy vọng. “Thật không ngờ là mới dùng có 5 ngày tôi đã thấy nhẹ vùng thắt lưng hơn hẳn” – Có tín hiệu tốt chị Lương đã rất vui và mua thêm sử dụng đủ 2 liệu trình Long Cốt Tiên.

Hết 2 liệu trình, chị Lương không những đã hết hẳn những cơn đau mà còn có thể quay lại với sở thích tập erobic của mình. Không chủ quan, chị vẫn tiếp tục dùng Long cốt tiên cho đủ 3 tháng để tránh bệnh tái phát theo như tư vấn. Đến giờ, chị Lương đã hoàn toàn yên tâm với niềm đam mê kinh doanh và tập luyện thể dục khỏe đẹp mỗi ngày.

Bút vấn. Lê Hương

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz