Ngày đăng

Cô Thanh Mai – chia sẻ về hành trình điều trị thoát vị đĩa đệm gian nan

bệnh loãng xương

Cô Thanh Mai – chia sẻ về hành trình điều trị thoát vị đĩa đệm gian nan 

 

Cô Thanh Mai (56 tuổi, quê ở Thanh Hóa) đã chia sẻ về quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm gian nan của Cô, với mong muốn nhiều người hơn biết đến bài thuốc đã giúp cô chữa khỏi bệnh và khỏe mạnh.

Chúng tôi xin trích lại nguyên văn trong thư Cô gửi :

“ Tôi bị thoát vị đã 11 năm nay, sinh ra ở quê nên công việc đồng áng gắn liền với tôi từ lúc còn nhỏ, gia đình hoàn cảnh khó khăn nên tôi thường xuyên làm việc như một nhân lực chính trong nhà kể từ khi học lớp 7-8.

Lúc khoảng hơn 40 tuổi, tôi đã thấy sức khỏe của tôi suy giảm rất nhiều, đau nhức xương khớp, không chỉ còn diễn ra về đêm nữa mà xảy ra thường xuyên hơn. Nhưng tôi cũng chủ quan, mải công việc con cái nên nếu đau thì  cũng chỉ xoa cao bạch hổ, và có chai rượu địa liền thì xoa bóp vậy. Rồi một ngày sau đó, khi đang thu hoạch ngô ngoài đê, thì tôi cảm thấy đau kiểu các đốt xương rời ra, không đứng được nữa. Mấy ngày sau tôi vẫn không đỡ đau như mọi lần khác, thế là chồng động viên đi khám. Tôi bắt xe ra Bệnh viện Bạch Mai khám xem như thế nào, thì được chẩn đoán là bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng L3-L5.

Nhưng được biết đây là căn bệnh rất khó chữa, hơn nữa công việc đồng áng ở nhà biết để cho ai bây giờ, hoàn cảnh gia đình thì khó khăn. Sau đó rồi cũng nghĩ đến con cái, mình còn trẻ thế này, mình không thể ốm yếu đến mức không làm được gì để nuôi con cái được. Thế là quãng đường Thanh Hóa – Hà Nội trở lên quen thuộc hơn với tôi, biết bao tiền thuốc thang nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Rồi tôi cũng nghĩ mình chuyển sang thuốc Bắc, nhưng bản chất thuốc Bắc phải sắc mất thời gian mà tác dụng thì cũng lâu mà chưa thấy có gì. Nghĩ nhiều lúc tôi cũng cảm thấy chán nản!

Cứ vác theo bệnh trong người như thế, tiền tiết kiệm thì đã chẳng còn nữa, tiền học hành ăn uống của cả gia đình đều đè nặng lên vai chồng tôi. Nghĩ mà thương lắm, nhưng không biết làm thế nào, giờ mình chẳng làm được gì mà lại còn là gánh nặng cho cả gia đình.

Tôi có bà chị gái lấy chồng  Nghệ An giới thiệu cho ông thầy nhà gia truyền chữa bệnh khớp. Cũng suy nghĩ mãi, không biết có nên vào không, vì đi chữa mãi rồi đâu có khỏi. Chị gái tôi thuyết phục mãi, tài trợ cho chuyến đi vào Nghệ An.

Tôi đã có mặt tại Gia truyền Đông Y Họ Phạm – huyện Anh Sơn tỉnh Nghệ An vào một ngày nắng nóng rát giữa tháng 7 năm 2015. Tôi nghĩ đơn giản nhà thuốc Gia truyền thường là dùng thuốc cắt theo thang rồi sắc lên rồi uống, nhưng điều ngạc nhiên với tôi là bài thuốc gia truyền Họ Phạm đã được chuyển giao sang dạng bào chế theo y học hiện đại  LONG CỐT TIÊN viên nang đóng hộp sử dụng tiện dụng quan trọng là đã đăng kí với Bộ Y Tế, sản xuất tại Công ty Dược Hải Dương và đưa vào thị trường từ nhiều năm nay, tôi cũng yên tâm hơn về chất lượng. Gia truyền Đông y Họ Phạm đã hướng dẫn và tư vấn cho tôi rất kỹ lưỡng và chu đáo.

Khi trở về tôi kiên trì dùng liên tục ba liệu trình và thực hiện chế độ ăn uống sinh hoạt theo như hướng dẫn, thật như một phép màu, tôi cảm thấy tình trạng bệnh đã nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Khoảng 1 tháng sau tôi đã thấy mình giảm đau, vận động có dễ dàng hơn. Nhưng chồng tôi chưa đồng ý, uống hết đợt thuốc thứ hai thì tôi cũng bắt đầu làm những công việc nhẹ nhàng hơn và phụ giúp chồng con. Tôi sẽ tiếp tục dùng Long cốt tiên.

Mang tâm trạng của một người bệnh gian nan đi tìm giải pháp mới hiểu rõ được nỗi khổ của mọi người, tôi muốn chia sẻ tâm sự và thật lòng mong muốn có nhiều người hơn đọc được bài viết này của tôi và biết đến Long Cốt Tiên sớm điều trị khỏi bệnh và khỏe mạnh.

Một lần nữa tôi xin gửi lời cảm ơn Long Cốt Tiên cảm ơn Đông Y Họ Phạm !

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz