Ngày đăng

Dứt điểm trĩ độ 2 nhờ Kim Trĩ Đan – Kiểm toán viên Thu Trang Hà Nội

kim_tri_dan

Hết đi ngoài ra máu, hết táo bón, dứt điểm trĩ nội độ 2 nhờ Kim Trĩ Đan

Thu Trang – Kiểm toán Hà Nội chia sẻ

Tôi là Thu Trang, năm nay tôi 32 tuổi, đang là kiểm toán cho một công ty. Công việc đòi hỏi ngồi làm việc nhiều, cần sự chăm chú và tỉ mỉ, không được xảy ra sai xót nên tôi thường hay ngồi lâu không đứng dậy và đặc biệt là kìm nén chuyện đi vệ sinh.

Một thời gian dài sau đó tôi thấy hiện tượng đi ngoài ra máu kèm theo đau rát. Nhưng theo luồng công việc, tôi cũng không đi khám và nghĩ là mình bị nóng trong người nên mới bị như thế. Đến lúc mà thấy hậu môn mình có kèm theo cục như cục thịt thừa thì tôi mới thấy rất lo lắng, đi ngoài ra máu và đau rát nhiều hơn khiến tôi không thể ngồi làm việc được.

Tôi cũng thấy rất ngại, nên không dám kể với ai và quyết định xin nghỉ làm một buổi để đi khám, thì bác sĩ nói tôi bị trĩ nội độ 2 và chưa cần thiết chỉ định phẫu thuật cắt trĩ. Bác sĩ cũng kê đơn thuốc cho Tôi về uống và dặn dò thay đổi chế độ làm việc, sinh hoạt. Nếu không kiêng được thì khả năng trĩ sữ phát triển là rất cao. Tôi rất lo lắng và về có tâm sự với chị gái, thì chị gái tôi khuyên nên sử dụng các sản phẩm từ Đông Y để hiệu quả được bền vững lâu dài hơn và được người quen của chị gái tôi- là chủ một tiệm thuốc Đông Y lớn ở TPHCM đã kê cho sản phẩm KIM TRĨ ĐAN .

kim_tri_dan

Khác hoàn toàn với suy nghĩ của Tôi là thuốc từ Đông Y – mùi khó uống lắm và hiệu quả lâu ngày mới có tác dụng. Nhưng thật bất ngờ sau khi thay đổi chế độ ăn, làm việc hợp lí hơn và kết hợp sử dụng với KIM TRĨ ĐAN thì:

Sau 3 ngày sử dụng tôi thấy dễ chịu hơn. giảm đau rát, giảm táo bón, bớt chảy máu.

Sau 8 ngày sử dụng thì thấy đại tiện dễ dàng, hết đau rát, hết táo bón, hết chảy máu.

Giá thành của Kim trĩ đan cũng phù hợp, chỉ với 125.000 đồng/hộp. Và tôi tiếp tục mua sử dụng tiếp trong 1 tháng nữa thì cảm thấy thật sự hài lòng.

Thu Trang – Kiểm toán Hà Nội

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz