Ngày đăng

KIM TRĨ ĐAN – Giúp tôi thoát khỏi nỗi ám ảnh khi đại tiện – Kỹ sư IT Nguyễn Văn Hưng Hoàn Kiếm Hà Nội

kim tridan

Là một nhân viên kỹ thuật máy tính, suốt ngày tôi chỉ ngồi một chỗ ôm máy tính này đến máy tính khác sửa cho khách hàng, gần như không có nhiều thời gian để vận động đi lại, công việc bận rộn nên cũng ăn uống thất thường chủ yếu cơm hộp gọi người ta mang đến, nên bệnh trĩ của tôi ngày càng nặng lên, mỗi lần đi đại tiện đau nóng rát chảy máu luôn hành hạ, tôi cảm thấy rất mệt mỏi. Thời gian gần đây mất máu do trĩ, ăn không ngon, áp lực công việc cơ thể tôi gầy đi da xanh mệt mỏi.

kim tridan

Tôi quyết định điều trị căn bệnh trĩ này, dù rất ngại nhưng tôi ra nhà thuốc để được tư vấn. Chủ nhà thuốc tư vấn cho tôi sử dụng các sản phẩm đông y gia truyền, nghĩ những sản phẩm đông y viên hoàn khó uống tôi yêu cầu sử dụng thuốc tây xem thế nào không đỡ thì chuyển sang thuốc đông y, về nhà tôi đã sử dụng thuốc uống, đặt như hướng dẫn sau 10 ngày bệnh có giảm đi nên tôi dừng lại không dùng nữa được 1 hôm thì bệnh lại bắt đầu xuất hiện như trước.

Biết bệnh mình không thể sử dụng Tây y để điều trị tôi quay trở lại nhà thuốc hôm trước tư vấn. Bệnh của tôi trĩ nội độ 2 giai đoạn cấp nên đau rát viêm chảy máu nhiều, điều trị bệnh trĩ giai đoạn này là thế mạnh đông y anh bán thuốc hướng dẫn tôi dùng 10 ngày 2 hộp Kim Trĩ Đan dạng viên nang dễ uống hết 240 ngàn bằng 1/3 tiền tôi dùng thuốc tây. Sử dụng thuốc tây 10 ngày 20 viên đặt proctolog hết 590 ngàn (nhà thuốc bảo vừa lên giá) và thuốc giảm đau cầm máu tổng hết 750 ngàn.

Tôi sử dụng hết 1 hộp Kim trĩ đan tôi đã đỡ hẳn đi ngoài không bị táo bón, đỡ đau rát hơn. Uống hết hộp thứ 2 thì thấy búi trĩ co lên điều mà tôi dùng Tây y không thấy tiến triển. Thế là tôi tiếp tục ra mua về dùng theo đúng hướng dẫn của nhà thuốc, đủ liệu trình dùng hai tháng để phòng bệnh luôn.

Tìm hiểu trên intenet tôi mới biết sản phẩm Kim Trĩ Đan được sản xuất từ bài thuốc gia truyền nhiều đời Đông y họ phạm, tôi gọi điện xem bệnh tôi có khỏi dứt điểm được không, được nhân viên Đông y họ Phạm tư vấn tận tình cách dùng sản phẩm, chế độ ăn uống, thay đổi thói quen làm việc, tôi mới biết công việc hàng ngày ngồi một chỗ, chế độ ăn thiếu rau xanh làm căn bệnh tôi nặng lên. Theo tư vấn nhà thuốc và Đông y Họ Phạm sau 2 tháng tôi đã thoát khỏi căn bệnh trĩ và không còn ám ảnh mỗi lúc đi đại tiện.

Qua đây tôi xin gửi lời cảm ơn đến nhà thuốc Phương Tâm và Đông y Họ Phạm.

Kỹ sư IT Nguyễn Văn Hưng, Hoàn Kiếm Hà Nội

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz