Ngày đăng

Đi ngoài ra máu tươi

Đại tiện ra máu tươi là trường hợp hay gặp với mọi người, đa số trong đời ai cũng bị một vài lần. Tuy nhiên khi đi ngoài ra máu tươi thường xuyên hơn làm cho người bệnh lo lắng hoang mang.
Đây cũng là tâm lý chung của nhiều người bệnh khi liên hệ với Đông Y Họ Phạm. Để hiểu vấn đề đi ngoài ra máu tươi chúng ta cùng tìm hiểu: Đi ngoài ra máu là triệu chứng của một số bệnh lý vùng hậu môn trực tràng, đó là hiện tượng có máu chảy ra khi đi ngoài và máu có màu đỏ tươi. Số lượng máu chảy ra khi đi ngoài có thể ít, chỉ thấm vào giấy vệ sinh hoặc chảy thành tia, thành giọt, có thể kèm theo triệu chứng khác như sốt, đau rát vùng hậu môn, tùy theo từng bệnh.
Do cấu tạo niêm mạc trực tràng chứa các động mạch và nhiều tĩnh mạch nên khi bị tổn thương rất dễ gây chảy máu đỏ tươi. Đi ngoài ra máu thường xảy ra một số bệnh thường gặp, đầu tiên phải kể đến bệnh trĩ, sau đó là Polip trực tràng và đại tràng, nứt kẽ ống hậu môn, viêm loét đại trực tràng chảy máu…
Phân biệt các bệnh đi ngoài ra máu giúp ta có hướng điều trị sớm và bớt lo lắng
Đi ngoài ra máu do bệnh trĩ thường gặp các biểu hiện nóng rát hậu môn, táo bón, chảy máu tươi cùng phân, lúc nhiều lúc ít có khi vài giọt hay chỉ thấm vào giấy vệ sinh, khi búi trĩ sa xuống gây vướng cộm có thể chảy dịch gây ngứa, người bệnh thường bị trong thời gian dài ban đầu thi thoảng bị chảy máu, khi nặng bị nhiều hơn hoặc khi ăn cay nóng, uống rượu bia thì bị.

trĩ ảnh hưởng giao tiếp
Đi ngoài ra máu Polip trực tràng, bệnh nhân có triệu chứng duy nhất là đại tiện máu tươi với số lượng nhiều, nhiều khi có tình trạng thiếu máu nặng do mất máu trong thời gian ngắn, máu có thể ra khi không đại tiện. Bệnh tiến triển ngày càng nặng. Còn bệnh trĩ lúc nặng lúc nhẹ và bệnh trĩ có nóng rát, táo bón máu ra cùng phân. Bệnh nhân cần nhập viện để điều trị phẫu thuật.

roi-loan-dai-tien-di-ngoai-ra-mau-lieu-co-phai-ung-thu-dai-truc-trang
Nứt kẽ hậu môn thường do táo bón, bệnh nhân cố rặn làm cho ống hậu môn dãn quá mức, lâu ngày vết rách, phù nề, đỏ mọng, không liền lại, tạo vết kẽ gây đau. Viêm và nứt kẽ ống hậu môn thường hay bị ở trẻ em nhỏ tuổi. Điều trị chủ yếu điều chỉnh chế độ ăn nhiều chất xơ uống nhiều nước để tránh táo bón.

nut ke hau mon
Viêm loét trực tràng chảy máu bệnh nhân đại tiện nhiều lần, có biểu hiện rối loạn tiêu hóa, đau co thắt vùng bụng dưới phân có dịch nhầy lẫn ít máu. Cần khám và điều trị.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ – HOẶC GỌI HOTLINE: 09.1213.7927

 

 

 

 

 

Hướng điều trị đi ngoài ra máu do bệnh trĩ
Gần 90% đi ngoài ra máu ở người lớn do bệnh bệnh trĩ, ông bà ta thường nói thập nhân cử trĩ, tức là 10 người thì 9 người bị trĩ. Do không nguy hiểm đến tính mạng và bị vùng kín nên mọi người ngại chia sẻ và đi khám nên để bệnh đến giai đoạn nặng mới tìm đến chuyên gia để được tư vấn.
Để điều trị chứng đi ngoài ra máu do trĩ:
Thứ nhất, cần Kiện Tỳ làm cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh nâng đỡ trực tràng lên, làm co các búi trĩ nên máu sẽ ngưng chảy búi trĩ tiêu đi.
Thứ hai, cần phải thăng dương khí, làm giảm đau rát, bài trừ nhiệt độc tích tụ trực tràng gây viêm xung huyết trực tràng.
Thứ ba, cần chỉ huyết làm mát máu cầm máu.
Thứ tư, cần phải nhuận tràng làm giảm táo bón.
Bốn giải pháp trên đã được Đông Y Họ Phạm nghiên cứu đánh giá qua nhiều đời và đã điều trị cho hàng ngàn người bệnh trên cả nước. Hiện nay Bài thuốc đã được đăng ký sản xuất có tên: Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe KIM TRĨ ĐAN và được phân phối tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

long_cot_tien_SP-101 Liệu trình – Trĩ Độ 1
06 hộp
Chi phí 810.000 vnđ  – 30 ngày
long_cot_tien_SP-102 Liệu trình – Trĩ Độ 2
12 hộp
Chi phí 1.620.000 vnđ  – 60 ngày
long_cot_tien_SP-103 Liệu trình – Trĩ Độ 3
18 hộp
Chi phí 2.430.000 vnđ – 90 ngày

long_cot_tien_SP-1Trĩ Độ 04 – Liên hệ tư vấn chi tiết

Ngày đăng

Viêm loét dạ dày- nguy hiểm cần được cảnh báo

Ngày đăng

Triệu chứng của bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính

Ngày đăng

Tổng hợp các tác nhân gây bệnh đau dạ dày

Ngày đăng

Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh viêm dạ dày mãn tính

Ngày đăng

Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh viêm dạ dày cấp tính

Ngày đăng

Hội chứng ruột kích thích là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Ngày đăng

Hiểu đúng về rối loạn tiêu hóa

Ngày đăng

Điều trị bệnh viêm đại tràng mạn tính

Ngày đăng

Cảnh giác với các biến chứng của viêm loét dạ dày tá tràng