Ngày đăng

Bị trào ngược dạ dày có sử dụng được Kim Vị Nam không?

trao-nguoc-da-day-tai-phat

Câu hỏi: Tôi bị bệnh trào ngược dạ dày – thực quản, liệu tôi có sử dụng được sản phẩm Kim Vị Nam không? Và liệu có dứt điểm được không?  

Trả lời: Bệnh Trào ngược dạ dày – thực quản là một bệnh lý mãn tính điển hình với các triệu chứng ợ nóng, đau rát hạ sườn bên trái, bệnh có thể điều trị dứt điểm nhưng bạn phải duy trì trong khoảng thời gian 3 tháng. Với bệnh trào ngược dạ dày thực quản bạn cần thực hiện chế độ ăn giảm các chất kích thích như rượu bia, café, thuốc lá, chocolate; tránh ăn quá no và uống nhiều nước có ga; hạn chế ăn các thực phẩm chua, cay, nóng; tránh ăn đồ ăn nóng hoặc lạnh lúc đói.

Sản phẩm Kim Vị Nam thích hợp với trường hợp của bạn. Kim Vị Nam ưu điểm hoàn toàn từ thảo dược điều trị các bệnh về hội chứng kích ứng ruột rất hiệu quả mà lại không gây tác dụng phụ ảnh hưởng tới niêm mạc dạ dày. Dưới đây là một số tác dụng mà Kim Vị Nam đem lại cho những người bị bệnh trào ngược dạ dày – thực quản:

– Kiện tỳ, tiêu thực: Bổ tỳ vị, giúp ổn định đường tiêu hóa. Chống nên trệ, tiêu đi lượng thức ăn dư thừa, hết đầy chướng bụng (Ví dụ như chế độ ăn nhiều dầu mỡ, thịt cá)

– Hòa vị: giúp trung hòa dịch vị tại dạ dày và đường ruột, bảo vệ hệ vsv đường tiêu hóa, giảm nhạy cảm của hệ thần kinh tiêu hóa giúp tiêu hóa tốt và giảm rối loạn tiêu hóa.

– Chỉ thống: Giảm đau bụng, giảm co thắt, giảm kích thích ruột, giảm rối loạn đi ngoài …

– Cao men bia: Cung cấp hệ vi sinh vật đường tiêu hóa, giúp tiêu hóa tốt hơn và hấp thu tốt hơn.

Để điều trị bệnh tốt nhất bạn cần thay đổi cả một số thói quen xấu như: ăn nhanh, nhai không kỹ, ăn xong nằm luôn, buổi tối ngủ thì vần kê đầu cao hơn.., hạn chế các món ăn gây kích ứng dạ dày.

Cảm ơn!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz