Ngày đăng

Bị viêm đại tràng mạn tính, đi ngoài phân có nhầy máu, đua bụng quặn dùng Kim Vị Nam có được không?

dongyhopham1

Câu hỏi: Chào bác sĩ em có đi khám các đây 3 năm, bác sĩ có kết luận bị viêm đại tràng mạn tính, em có điều trị thuốc Tây một thời gian thì ngưng sử dụng do em còn bị cả viêm dạ dày. Hôm qua em thấy đau quặn bụng, sáng nay đi ngoài ra máu, có nhày nữa. Bị thế này sử dụng Kim Vị Nam có ổn không ạ?

Trả lời:

Viêm đại tràng mạn tính là một bệnh tiêu hoá thường gặp, tỷ lệ mắc bệnh trong nhân dân cao ở nhiều nước đang và kém phát triển do mức sống còn thấp nên điều kiện vệ sinh trong ăn uống ít được chú trọng.

Bệnh khởi phát từ một đợt viêm đường tiêu hoá cấp tính do nhiễm khuẩn các vi khuẩn hay các ký sinh vật qua ăn uống nhưng không được điều trị triệt để dẫn tới hiện tượng nhờn thuốc, kháng thuốc. Sau nhiều lần tái phát, bệnh chuyển sang Viêm đại tràng mạn tính.

Tác dụng của sản phẩm Kim Vị Nam đem lại cho người bị viêm đại tràng mạn tính:

– Kiên tỳ, tiêu thực: Bổ tỳ vị, giúp ổn định đường tiêu hóa. Chống nê trệ, tiêu đi lượng thức ăn dư thừa; hết đầy chướng bụng (Chế độ ăn nhiều dầu mỡ, thịt cá).

– Hòa vị: Giúp trung hòa dịch vị tại dạ dày và đường ruột, bảo vệ hệ vsv đường tiêu hóa, giảm nhạy cảm của hệ thần kinh tiêu hóa giúp tiêu hóa tốt và giảm rối loạn tiêu hóa.

– Chỉ thống: Giảm đau bụng, giảm co thắt, giảm kích thích ruột, giảm rối loạn đi ngoài, giảm chảy máu …

– Cao men bia: Cung cấp hệ vi sinh vật đường tiêu hóa, giúp tiêu hóa tốt hơn và hấp thu tốt hơn.

Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng Kim Vị Nam để làm giảm các triệu chứng mà bạn gặp phải.

Đồng thời bạn cần hạn chế ăn các đồ ăn tanh sống, nên ăn các đồ ăn đảm bảo để tránh nhiễm khuẩn làm bệnh tái phát.

Cảm ơn!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz