Ngày đăng

Cách chữa bệnh trĩ nội độ 2 triệt để

dau-hieu-benh-tri

Câu hỏi: Em cũng có tìm hiểu nhiều bài viết về bệnh trĩ, và xác định nguyên nhân là do mình hay ngồi nhiều và ăn uống không hợp lý, hiện tại em đang bị trị nội độ 2, búi trĩ có sa ra ngoài nhưng sau khi đi vệ sinh tự co lên được, hay bị đua rát và thỉnh thoảng chảy máu. Không biết Kim Trĩ Đan có điều trị triệt để bệnh của em không? Phải dùng trong thời gian bao lâu.

Trả lời: Xin chào,

Theo như các triệu chứng mà bạn chia sẻ thì đúng là bạn bị bệnh trĩ nội độ 2.

Tác dụng mà sản phẩm Kim Trĩ Đan đem lại cho người bị trĩ nội độ 2:

– Kiện tỳ: Giúp ổn định hệ tiêu hóa, nâng đỡ hệ trực tràng, co búi trĩ và tiêu búi trĩ, cầm máu.

– Thăng dương khí: Thanh nhiệt, bài trừ nhiệt độc ra khỏi cơ thể

– Kiện tỳ, tiêu thực: Giảm ứ trệ, tiêu đi lượng thức ăn dư thừa

– Bổ khí huyết: làm lưu thông khí huyết, lưu thông ứ trệ tại búi trĩ, làm búi trĩ mềm ra và co nhanh hơn, chống viêm nhiễm

– Chỉ huyết, nhuận tràng: Cầm máu nhanh, sau 2 – 3 hôm là hết chảy máu.Giảm táo bón, tăng sức bền tĩnh mạch vùng hậu môn.

Trên đây là 5 giải pháp mà Kim Trĩ Đan mang lại cho người bị bệnh trĩ nội. Đối với trường hợp của bạn thì sản phẩm sẽ giúp bạn điều trị triệt để trong 2 tháng sử dụng và bạn phải cam kết theo hướng dẫn sử dụng của dược sĩ chuyên môn bên DongyHoPham đó là không sử dụng rượu bia, hạn chế ăn đồ cay nóng trong quá trình điều trị.

Ngoài ra bạn cần phải thay đổi thói quen ngồi nhiều một chỗ, bổ sung thêm nhiều chất xơ vào khẩu phần ăn của mình, tăng cường uống nhiều nước.

Cảm ơn!

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz