Ngày đăng

Mất ngủ do tiền mãn kinh, có dùng Hỏa Tâm Vương được không?

Hoa-tam-vuong-hop-san-pham

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 45 tuổi, hiện tại mấy tháng nay kinh nguyệt của tôi không được đều, cơ thể mệt mỏi, thường hay cáu gắt, quan trọng nhất là chẳng ngủ được chút nào, tôi có khám tại bệnh viện huyện, bác sĩ phụ khoa bảo tôi là đang ở thời kỳ tiền mãn kinh, mất ngủ là do thời kỳ mãn kinh gây ra? Không biết tôi có sử dụng được Hỏa Tâm Vương không?
Trả lời:
Chào bạn,
Như bạn chia sẻ, bạn đang gặp phải tình trạng mất ngủ do hỏa bốc cũng như bị giảm nồng độ hoocmon melatonin trong thời kỳ tiền mãn kinh.
Chị có thể sử dụng Hỏa Tâm Vương để điều trị triệu chứng mất ngủ, hỏa bốc trong thời kỳ tiền mãn kinh. Dưới đây là một số tác dụng mà sản phẩm Hỏa Tâm Vương mang lại cho bạn:
Điều trị theo Đông y:
– Thanh nhiệt lương huyết: Làm mát máu, giảm chứng nóng do hỏa bốc
– Tư âm thanh nhiệt: Bổ âm cân bằng lại tâm hỏa, giúp ngủ ngon và sâu giấc.
– Bổ khí huyết: Lưu thông khí huyết, bổ máu, giúp tim hoạt động tốt.
– Bổ tâm ích khí: Giúp điều hòa nhịp tim và huyết áp, giảm chứng hồi hộp lo âu, đêm ngủ vật vã mồ hôi, ngủ dậy tỉnh táo không mệt mỏi.
– Liễu tâm an thần: Thu hỏa lại tâm, giúp ngủ ngon, ngủ sâu giấc hơn.
– Định tâm an thần: Giữ hỏa lại tâm, giúp ổn định giác ngủ lâu dài và bền vững.
Ngoài việc khắc phục nguyên nhân gây mất ngủ bạn nên chú ý đến tinh thần thoải mái, thể dục thường xuyên, đều đặn mỗi ngày, ăn nên ăn nhiều loại có chứa vitamin nhóm B, hạn chế chất kích thích như café, trà đặc… đi ngủ đúng giờ giấc, nên để phòng ngủ thoáng khí, ít ánh sáng…
Còn đối với các triệu chứng về kinh nguyệt thì bạn có thể bổ sung các loại phi estrogen từ mầm đậu nành, có thể mua trực tiếp tại các quầy thuốc.
Để được tư vấn, giải đáp thắc mắc, bạn có thể gọi đến SĐT: 0912 13 7927 hoặc 04 7300 7927 .

Xin cảm ơn câu hỏi của bạn !

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz