kim_tri_dan_banner_02

KIM TRĨ ĐAN - GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI BỆNH TRĨ

KHÔNG PHẪU THUẬT – KHÔNG ĐAU – KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ – KHÔNG TÁI PHÁT

SẢN PHẨM THẢO DƯỢC GIA TRUYỀN DÀNH CHO NGƯỜI BỊ TRĨ

Sản phẩm gia truyền dành cho người bị trĩ KIM TRĨ ĐAN, được bào chế từ Bài thuốc gia truyền có từ năm 1890 của dòng Họ Phạm ở Anh Sơn, Nghệ An, đến nay đời thứ 5. Bài thuốc được các Bác sỹ, Dược sĩ giàu kinh nghiệm nghiên cứu chuyển sang dạng viên nang đăng ký với Bộ y tế, sản xuất tại Nhà máy Công ty Cổ phần Dược Vật tư Y tế Hải Dương.

Sản phẩm được các Bác sỹ tại Bệnh viện, Phòng khám, các Dược sĩ Nhà thuốc, các Lương y phòng mạch đánh giá hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng, nhất là bệnh trĩ gây đau rát chảy máu, sa búi trĩ. Điều đặc biệt là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược 100% tự nhiên tuyệt đối an toàn, không tác dụng phụ, không gây hại cho cơ quan khác trong cơ thể. Các thành phần thảo dược được thu hái, bào chế theo y học cổ truyền trước khi chiết xuất thành dạng cao tinh chất và sản xuất dạng viên nang đóng vỉ trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm đạt chất lượng hiệu quả cao nên được các Bác sỹ, Dược sĩ, Lương y tin dùng để điều trị cho người bệnh.

Chia sẻ Dược sĩ Cao Xuân Đông chủ hệ thống nhà thuốc Phương Tâm ở Hà Nội.

Anh Đông là một Dược sĩ có chuyên môn sâu nhiều năm tư vấn điều trị cho người bệnh, các sản phẩm đều được anh lựa chọn cẩn thận từ các Nhà sản xuất uy tín.

“Sản phẩm Kim Trĩ Đan được tôi lựa chọn điều trị cho người bị bệnh trĩ gần 10 năm nay, sản phẩm đạt hiệu quả nhanh sau khi sử dụng, thường 5 ngày người bệnh đỡ đau rát chảy máu táo bón, sản phẩm hiệu quả nên người bệnh kiên trì sử dụng đúng liệu trình để hết bệnh”.

Chia sẻ Bác sỹ Đỗ Văn Nghĩa Chủ Phòng Khám Ninh Bình.

Anh Nghĩa là một Bác sỹ có thâm niên hơn 20 năm trong ngành y, khám chữa bệnh cho người dân. Là một người có chuyên môn giỏi về bệnh nên anh cần những sản phẩm chất lượng tốt mang lại hiệu quả điều trị cao. Kim Trĩ Đan là sản phẩm mà anh Nghĩa đã lựa chọn tư vấn cho nhiều bệnh nhân trĩ trong suốt những năm qua, chúng ta cùng theo dõi chia sẻ của Bác sỹ Đỗ Văn Nghĩa về bệnh trĩ.

BỆNH TRĨ VÀ PHÂN LOẠI BỆNH TRĨ

 • Bệnh trĩ phát sinh là do tình trạng phồng giãn và xung huyết đám rối tĩnh mạch hậu môn trực tràng, hình thành một hay nhiều búi trĩ. Tùy theo vị trí giải phẫu và mức độ sa xuống đám rối tĩnh mạch trong hoặc ngoài mà phân biệt trĩ nội hay trĩ ngoại và mức độ nặng nhẹ của bệnh. Có trường hợp sa xuống cả trong và ngoài gọi trĩ hỗn hợp. 
 • Phân loại: Trĩ nội và trĩ ngoại chỉ khác nhau về vị trí phát sinh búi trĩ

TRĨ NỘI

Bệnh trĩ nội: Vị trí các xoang tĩnh mạch trĩ trên (trực tràng trên) phồng to, trĩ được hình thành ở trên đường lược được. Búi trĩ nằm trong trực tràng nên khi đi đại tiện phân cọ xát làm chảy máu. Bệnh trĩ nội tùy từng mức độ bệnh mà máu chảy ít hoặc nhiều, cục máu đông hoặc thành tia máu và phân loại thành các cấp độ khác nhau.

Trĩ nội độ 1: Tĩnh mạch giãn nhẹ, búi trĩ mới hình thành trong ống hậu môn, chưa lòi ra hậu môn, chưa nhận biết rõ. Biểu hiện đau rát và chảy máu khi đại tiện

Trĩ nội độ 2: Tĩnh mạch ở mô hậu môn giãn nhiều hơn. Biểu hiện đau rát, chảy máu, búi trĩ lòi ra hậu môn và tự co lên sau khi đi đại tiện

Trĩ nội độ 3: Đau rát và chảy máu khi đại tiện và búi trĩ lòi ra hậu môn, không co lên sau khi đi đại tiện mà phải dùng tay nhét vào. Cảm giác vùng hậu môn cộm, vướng, dịch nhày chảy khó chịu

Trĩ nội độ 4: Đau rát, chảy máu, tiết dịch gây viêm, ngứa và ướt viêm quanh hậu môn. Búi trí nằm ngoài hậu môn dùng tay nhét cũng không vào
- Búi trĩ nội bị sa quá mức gây nghẹt hay tắc mạch hay gây nứt, áp xe hậu môn
- Một số tổn thương nhiễm trùng gây lở loét, xuất huyết trầm trọng hay tạo thành những cục máu đông nằm trong búi trĩ, có nguy cơ gây biến chứng nguy hiểm và sinh ra các bệnh khác.

TRĨ NGOẠI

dong_y_ho_pham_tri_ngoaiBệnh trĩ ngoại: Vị trí các xoang tĩnh mạch trĩ dưới (trực tràng dưới) phồng to, trĩ được hình thành ở dưới đường lược được. Có thể dễ dàng nhìn thấy búi trĩ bằng mắt thường, các búi trĩ cũng không thể tự thụt vào bên trong hậu môn được như trĩ nội. Bệnh nhân trĩ ngoại thường ít chảy máu. Tùy mức độ tiến triển của bệnh mà phân thành 4 thời kỳ của trĩ ngoại như sau.

Thời kỳ 1: Búi trĩ nhô bên ngoài thành hậu môn.

Thời kỳ 2: Búi trĩ lòi ra ngoài hậu môn và các búi trĩ trở nên ngoằn ngoèo.

Thời kỳ 3: Búi trĩ bị tắc, gây đau rát và chảy máu.

Thời kỳ 4: Búi trĩ bị viêm, nhiễm trùng, sưng đau, gây ngứa, rát.

dong_y_ho_pham_tri-hon-hopTrĩ hỗn hợp: Cùng xuất hiện cả trĩ nội và trĩ ngoại. Thông thường, khi diễn tiến lâu ngày, phần trĩ nội và phần trĩ ngoại sẽ liên kết với nhau, tạo thành trĩ hỗn hợp. Búi trĩ nội, khi đã sa tới độ 3, thường hiện diện dưới hình thái trĩ hỗn hợp.

CÁC DẤU HIỆU THƯỜNG GẶP Ở BỆNH TRĨ

Dấu hiệu dễ nhận thấy

Đại tiện ra máu: Tùy từng mức độ bệnh mà máu chảy ít hoặc nhiều, có khi vài giọt, có khi thành tia (màu tươi) ngừng chảy khi đi ngoài xong.

Đau rát hậu môn: Đau rát, cộm, vướng, cảm giác khó chịu, có trường hợp đau thực sự nếu bị tắc tĩnh mạch. Khi đi đại tiện phân khô cọ xát vào trực tràng đang bị viêm xung huyết và cọ xát vào búi trĩ gây đau rát, chảy máu

Táo bón: Trực tràng bị viêm xung huyết làm máu ứ đọng thành các bũi trĩ gây đau rát, đồng thời làm đại tràng, trực tràng thiếu nước dẫn đến niêm dịch khô gây táo bón.

Sa lồi búi trĩ: Lúc đầu chỉ xuất hiện khi đi ngoài rồi tự co hồi, nhưng sau tái diễn nhiều lần liên tiếp búi trĩ tụt xuống không co lên được.

Ngứa xuất hiện khó chịu ở ngoài hậu môn do hậu quả của quá trình viêm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
BỆNH TRĨ GÂY ĐAU ĐỚN PHIỀN TOÁI DỄ BIẾN CHỨNG

dong y ho pham kim tri dan trieu chung benh tri_Nhiem_khuan_hau_monNhiễm khuẩn hậu môn

Thường là viêm khe, viêm nhú nằm trên đường lược, gây cảm giác ngứa ngáy hay nóng rát. Thăm trực tràng làm bệnh nhân rất đau. Soi hậu môn thấy các nhú phù nề sưng to, màu trắng, các khe nằm giữa các búi trĩ bị loét nông, màu đỏ. Thời gian kéo dài sẽ gây nhiễm khuẩn ngược dòng, nhiễm khuẩn toàn thân như nhiễm trùng máu, viêm bạch mạch ảnh hưởng đến tính mạng bệnh nhân.

kim_tri_dan_tac_mach_triTắc mạch trĩ

Búi trĩ xung huyết, tạo nên một bọc máu. Một thời gian bọc máu đông dần dần dính chặt vào da phủ, khó bóc tách. Khi thăm khám thấy ở vùng rìa hậu môn có một khối sưng màu phớt xanh, kích thước to hơn hay nhỏ hơn hạt đậu, sờ vào thấy căng. Bệnh nhân đau rát, cũng có khi cục máu đông gây hoại tử phía da trên gây rỉ máu. Nhiều cục máu đông lại ở hậu môn nên gây cản trở sự lưu thông bình thường của tĩnh mạch và động mạch vùng hậu môn, dẫn đến búi trĩ sưng to để lâu có thể tạo thành ổ apxe nhiễm khuẩn.

Trĩ sa nghẹt

Nghẹt là khi búi trĩ sa ra ngoài, tắc mạch gây phù nề. Trĩ sa nghẹt đẩy lên rất khó hay hoàn toàn không đẩy lên được, nhất là loại trĩ vòng, do phù nề nhiều hơn và do cơ vòng thắt chặt. Trĩ sa nghẹt làm bệnh nhân rất đau đớn. Trĩ sa nghẹt hoặc là đỡ sưng nề dần, và rồi có thể đẩy lên được, hoặc là bị hoại tử, lở loét và nhiễm khuẩn.

Bội nhiễm

Búi trĩ chảy máu lòi ra lâu ngày rất dễ bị bội nhiễm vi khuẩn, bởi vì hậu môn là đường ra của phân và nước tiểu trong đó có vô số vi khuẩn gây bệnh. Đây là biến chứng rất nguy hiểm có thể dẫn tới mắc các bệnh tật khác.

 

line-small

Nguyên nhân gây bệnh trĩ

Nguyên nhân gốc bệnh thực chất là do: Khí hư huyết trệ, Tỳ Vị hư yếu không vận hóa được dẫn đến cơ thể suy giảm các tổ chức nâng đỡ phủ tạng (sa giáng) gây ra bệnh trĩ.
- Một số nguyên nhân khác như:

Ăn nhiều thức ăn cay nóng, đồ chiên rán, rượu bia thường xuyên, các suất cơm hộp văn phòng ít chất xơ (rau xanh) …

Công việc ít vận động ngồi nhiều, đứng lâu, hoặc lao động nặng nhọc

Thói quen nhịn đại tiện, đọc sách báo khi đại tiện …

Phụ nữ có thai

Tiền sử mắc bệnh trĩ hoặc có yếu tố di truyền

Đã phẫu thuật nhưng vẫn tái phát

Người cao tuổi hệ tiêu hóa kém, tĩnh mạch hậu môn lão hóa, giảm các chức năng hậu môn

Video

 

line-small

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC BỆNH TRĨ THEO ĐÔNG Y

kienty

Hãy liên hệ để được chia sẻ giải đáp thắc mắc của bạn

 

Banner-kim-tri-dan-2

BÀI THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN KIM TRĨ ĐAN

1. Đương quy: 1000mg  6. Sài hồ: 300mg
2. Hoàng kỳ: 500mg 7. Cam thảo: 300mg
3. Đảng sâm: 500mg 8. Trần bì: 300mg
4. Bạch truật: 500mg 9. Hoa hoè: 300mg
5. Thăng ma: 300mg 10. Trắc bách diệp: 300mg

dong y ho pham kim tri dan trieu chung benh tri_thanh phan thao duoc giup ho tro dieu tri benh tri

 

Ngày nay cùng với sự phát triển của Y học trong nghiên cứu, hoàn thiện và ứng dụng công nghệ nghệ bào chế hiện đại mang lại hiệu quả tốt nhất, thuận tiện cho người sử dụng.
Kim Trĩ Đan ứng dụng Bài thuốc Đông y cổ truyền được bào chế từ 10 vị thảo dược đông y hoàn toàn tự nhiên có tác dụng kiện tỳ, bổ khí, thăng dương, chỉ huyết, nhuận tràng, tăng sức bền tĩnh mạch; Giúp giải quyết các vấn đề bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, táo bón, chảy máu, đau rát hậu môn; Giúp phòng tái phát, bảo vệ bền vững.

 

Bài thuốc được chuyển giao sản xuất theo tiêu chuẩn GMP - Bộ Y Tế tại Nhà máy Công ty cổ phần Dược vật tư y tế Hải Dương. Trụ sở: Số 102 Đường Chi Lăng, P. Nguyễn Trãi, TP Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

Ngày 02/12/1999 Công ty Dược vật tư y tế Hải Dương được đổi tên theo quyết định số 2749/1999/QD-UB của UBND tỉnh Hải Dương. 

dong_y_ho_pham_benh_vien

giaychungnhan

line-small

5 CÔNG HIỆU CHÍNH CỦA KIM TRĨ ĐAN

1. Hết đau rát chảy máu, hết táo bón, đại tiện dễ dàng
Các búi trĩ cộm vướng, khi đi đại tiện phân khô cọ xát vào trực tràng đang bị viêm xung huyết và cọ xát vào búi trĩ gây đau rát, chảy máu. Sau khi sử dụng Kim Trĩ Đan có tác dụng chỉ huyết, nhuận tràng, thanh nhiệt giúp cầm máu, mát máu, hết táo bón, hết đau rát.

2. Chống huyết trệ, không bị tạo trĩ, ngăn ngừa tái phát
Kim Trĩ Đan có tác dụng lưu thông khí huyết, máu được tăng cường tại các búi trĩ ứ đọng, chống viêm đồng thời khôi phục thành đường ruột, tổ chức tế bào tầng cơ hậu môn, bảo vệ thành mạch trực tràng, khôi phục đại tràng bền vững là yếu tố quan trọng ngăn ngừa bệnh trĩ tái phát.

3. Co búi trĩ, tiêu trĩ
Khí hư huyết trệ, tỳ vị hư yếu không vận hóa được dẫn đến cơ thể suy giảm các tổ chức nâng đỡ phủ tạng (sa giáng) gây ra búi trĩ. Bổ khí, kiện tỳ giúp khí huyết đầy đủ được lưu thông, máu được tăng cường tại các búi trĩ, tăng hệ miễn dịch, cố biểu, nâng đỡ phủ tạng trực tràng làm co búi trĩ.

4. Bài trừ nhiệt độc gây viêm rát trực tràng, bảo vệ đường tiêu hóa
Trực tràng bị viêm xung huyết làm máu ứ đọng thành các búi trĩ gây đau rát, đồng thời làm đại tràng, trực tràng thiếu nước dẫn đến niêm dịch khô. Các thảo dược có trong Kim Trĩ Đan có tác dụng thăng dương khí giảm đau, bài trừ nhiệt độc đường tiêu hóa, loại bỏ dịch bần đường ruột, hỗ trợ ngăn ngừa bảo vệ đường tiêu hóa được an toàn.

5. Tăng sức bền tĩnh mạch, bảo vệ tĩnh mạch trực tràng
Thanh nhiệt mát máu hết táo bón giảm áp lực lên trực tràng, đại tràng. Khí huyết lưu thông, bài trừ nhiệt độc, giúp nâng đỡ và tăng sức bền tĩnh mạch. Hai yếu tố quan trọng bảo vệ bền vững tĩnh mạch trực tràng ngăn ngừa bệnh tái phát.

HIỆU QUẢ NHẬN THẤY

- 2 đến 3 ngày sử dụng: Cảm thấy dễ chịu bớt sưng, cộm, giảm đau rát, giảm táo bón, bớt chảy máu
- 5 đến 10 ngày sử dụng: Đại tiện dễ dàng, hết đau rát, hết táo bón, hết chảy máu
- 10 đến 30 ngày sử dụng: Búi trĩ teo lại, tùy từng mức độ sa xuống của búi trĩ mà thời gian teo nhanh hay chậm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Ngày dùng 2 lần, mỗi lần 3 viên, trước hoặc sau bữa ăn 1 giờ. Nên uống với nước còn nóng để tác dụng tốt hơn
Một đợt sử dụng nên kéo dài từ 1 đến 3 tháng tùy từng mức độ và đối tượng sử dụng
Trong thời gian điều trị tuyệt đối không nên ăn thức ăn cay nóng, các chất kích thích như rượu bia, cà phê, nếu sử dụng bệnh dễ tái phát.
Bảo quản nơi khô thoáng, sạch sẽ, tránh ánh nắng mặt trời.
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
Hộp 03 vỉ x 10 viên nang (30 viên x 600mg)
SỐ ĐĂNG KÝ: 5467/2015/ATTP-XNCB
SẢN XUẤT TẠI: Công ty Cổ phần Dược vật tư y tế Hải Dương
Số 102 Đường Chi Lăng, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương
Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

ĐẶT HÀNG NHANH GỌN - TIỆN LỢI - TIẾT KIỆM

long_cot_tien_SP-1Trĩ độ 1: Liệu trình 1.620.000đ gồm 6 hộp Kim Trĩ Đan + 01 Tuýp bôi Hemopropin nhập khẩu Châu Âu bôi 3 tháng, miễn phí vận chuyển (Dùng 1-1,5 tháng)
long_cot_tien_SP-1Trĩ độ 2-3: Liệu trình 2.770.000đ gồm 12 hộp Kim Trĩ Đan + 01 Tuýp bôi Hemopropin nhập khẩu Châu Âu bôi 3 tháng, miễn phí vận chuyển. (Dùng 2-2,5 tháng)
long_cot_tien_SP-1Trĩ độ 3-4: Liệu trình 3.770.000đ gồm 18 hộp Kim Trĩ Đan + 01 Tuýp bôi Hemopropin nhập khẩu Châu Âu bôi 3 tháng, miễn phí vận chuyển. (Dùng 3-3,5 tháng)
long_cot_tien_SP-1Trĩ độ 3-4: Liệu trình 3.770.000đ gồm 18 hộp Kim Trĩ Đan + 01 Tuýp bôi Hemopropin nhập khẩu Châu Âu bôi 3 tháng, miễn phí vận chuyển. (Dùng 3-3,5 tháng)KHÁCH HÀNG CHIA SẺ

1Benh-nhan-chia-se

CHỊ BÍCH DIỆP - CÁN BỘ BVĐK TẠI HÀ NỘI

“Tôi bị táo bón thường xuyên, đau rát khi đi vệ sinh, cảm giác rất khó chịu và bất tiện. Sau khi sử dụng KIM TRĨ ĐAN những ngày đầu thấy giảm hẳn đau rát, táo bón, không còn nóng rát hậu môn, sau 1 tuần sử dụng điều độ tôi đi đại tiện đã dễ dàng, cảm giác thật là dễ chịu”

Benh-nhan-chia-se2

ANH NGUYỄN XUÂN ĐỨC - 36 TUỔI - BẮC QUANG HÀ GIANG

“Tôi bị trĩ tái đi tái lại, uống bôi đắp … các phương pháp đều đã tham khảo, cũng dùng hết rồi mà đều bị tái phát. Cuối cùng làm phẫu thuật không ngờ nửa năm sau cũng vẫn bị tái phát. Dùng kim trĩ đan được hơn 1 năm rồi chưa thấy bị tái phát lại gì cả. Tôi rất mừng, chỉ mong không bị nữa chứ ngại lắm”

Benh-nhan-chia-se3

ANH TRỊNH QUỲNH - TÀI XẾ TAXI MAI LINH 

"Do tính chất công việc thường xuyên và liên tục ngồi nhiều trên xe, đôi khi việc vệ sinh cũng phải kìm chế nhiều, cũng mang tâm lý ngại ngùng, chủ quan và rồi anh mắc bệnh Sa búi trĩ độ 3. Biết đến và kiên trì sử dụng đúng liệu trình Kim trĩ đan tình trạng bệnh của anh đã dần được cải thiện không còn chảy máu, đại tiện dễ dàng và sau 3 liệu trình sử dụng búi trĩ độ 3 đã tự co lên, bệnh đã gần như khỏi hẳn đồng thời ngăn ngừa tái phát của 1 số búi trĩ độ 1, 2”.

8 bình luận về “Hỏi đáp về bệnh trĩ

 1. Tôi bị trĩ loại 3, nên phẫu thuật hay dùng thuốc này nhỉ , và thuốc này có bán tại các tiệm thuốc trong miền tây ko

  1. Kg QK Phúc!
   Trĩ độ 3 có thể điều trị được bằng Kim Trĩ Đan. Kim Trĩ Đan hiện có bán tại nhà thuốc. ANh vui lòng để lại số điện thoại chúng tôi sẽ thông tin và hướng dẫn thêm cho anh.

 2. Tôi đang cho con bú.cháu mới được 4tháng thì có uống dc k?

  1. Thưa chị Nga! Kim Trĩ Đan 100% thảo dược tự nhiên dùng được cho phụ nữ cho con bú.

 3. C bị trĩ. Hiện nay các búi trĩ khi đi đại tiện lồi ra ngoài lm kín lỗ hậu môn rất khó đi đại tiện. Vậy c dùng sp này liệu có khỏi k ạ

  1. Chào chị!
   Kim Trĩ Đan được bào chế từ Bài thuốc Đông Y gia truyền theo hướng kiện tỳ và thăng dương khí, có thể giải quyết khỏi vấn đề của chị.

 4. e bị trĩ đã lồi ra ngoài tầm 0.5cm thì e uống mấy liệu trình thì khỏi a

  1. Trường hợp của bạn cần kiểm tra thêm thông tin. Nhưng thông thường khoảng 2-3 tháng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *