Ngày đăng

Hoàng Mộc Can có điều trị được bệnh viêm gan B không?

bac si

Câu hỏi : “Em chào chuyên gia, em bị bệnh viêm gan B, trước đã điều trị một thời gian tại bệnh viện, virut đã trở về trạng thái không hoạt động. Nhưng mới đây em đi khám định kỳ thì thấy virut thể hoạt động dương tính, nhưng em không muốn sử dụng thuốc Tây nữa vì sợ có nhiều tác dụng phụ. Như vậy nếu em dùng TPCN Hoàng Mộc Can thì có làm giảm được các triệu chứng và duy trì virus ở trạng thái ngủ không ạ.”

Trả lời:

Hiện nay, trên thị trường chưa có một thuốc nào điều trị được bệnh viêm gan B, chỉ có thể sử dụng các loại thuốc- thảo dược làm bất hoạt virus và cần phải duy trì để bệnh không tái phát nữa.

Bạn hoàn toàn dùng được TPCN HOÀNG MỘC CAN trong trường hợp này. Vì sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ thảo dược, an toàn cho sức khỏe, có tác dụng toàn diện trong điều trị bệnh viêm gan virus

hoang-moc-can-dong-y-ho-pham-thuoc-gia-truyen

Trong cơ thể chúng ta mang mầm bệnh viêm gan virus, khi gặp các yếu tố thuận lợi như sức đề kháng giảm, thời tiết ôn dịch, sẽ phát bệnh. Trong số những trường hợp mắc bệnh này 90% tự khỏi, 10% còn lại chuyển sang thể mãn tính gây ảnh hưởng nặng nề cho gan. Nên nhiều trường hợp sống lành mạnh vô tình đi khám thì phát hiện mình bị viêm gan siêu vi.

– Cà gai leo + diệp hạ châu: Ức chế sự phát triển của virus, chuyển virus sang thể ngủ, làm cho các tổ chức gan không bị phá hủy, giúp hạ men gan.

– Chi tử, nhân trần: Nhuận gan lợi mật, chống viêm nhiễm, làm lưu thông ống mật bị tắc do các khối xơ cứng chèn ép => giảm vàng da, vàng mắt; giảm đau tức hạ sườn phải; giúp ăn ngon hơn.

– Đan sâm, miết giáp: Giảm sưng to, tăng cường lưu thông máu tại gan, nuôi dưỡng và phục hồi tổ chức gan bị tổn thương.

– Lợi tiểu thải độc: Chức năng gan kém đẫn đến chức năng thải độc cũng kém, cần tăng cường thải độc qua thận để làm giảm gánh nặng cho gan.

– Tăng khả năng miễn dịch: Khi bị virus tấn công, chức năng gan suy yếu dẫn đến sức đề kháng của cơ thể cũng giảm, nên cần tăng cường hệ miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh đẩy lùi virus.

ƯU ĐIỂM NHẬN THẤY

  • Hạ men gan nhanh
  • Ức chế sự phất triển virus chuyển sang thể không hoạt động
  • Tăng cường lưu thông máu tại gan, nuôi dưỡng phục hồi tổ chức gan

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Hỗ trợ điều trị: Ngày uống 6 viên chia 2 lần sau ăn
  • Một đợt sử dụng nên kéo dài từ 3 đến 6 tháng hoặc khi các chỉ số gan bình thường duy trì thêm 1 tháng.
  • Liều duy trì ngày 4 viên chia 2 lần sau ăn
  • Một đợt sử dụng nên kéo dài từ 1 đến 3 tháng
  • Đối với người viên gan thì nên kiêng ăn thức ăn: Tanh, sống, lạnh, rượu, thức ăn nhiều mỡ
  • Nên ăn tăng đạm, đường và giàu vitamin.

Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến SĐT: 04.7300.7927 và 0912 13 7927 để được tư vấn trực tiếp trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Xin cảm ơn !

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz