Ngày đăng

Sản phẩm HOÀNG MỘC CAN dùng lâu dài có gây tác dụng phụ gì không?

Hoi dap tu van

Sản phẩm HOÀNG MỘC CAN dùng lâu dài có gây tác dụng phụ gì không?

Câu hỏi: Tôi bị viêm gan B, đang muốn mua sản phẩm Hoàng Mộc Can để sử dụng, nhưng còn băn khoăn không biết Hoàng Mộc Can có ảnh hưởng gì đến dạ dày không, vì tôi bị viêm loét dạ dày đã nhiều năm rồi. Trước đây có lần cắt thuốc thang về uống nhưng không hợp, đến nỗi phải vào bệnh viện vì đau dạ dày cấp, nên tôi rất lo lắng, mong bác sĩ tư vấn giúp.

Trả lời:

Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm Hoàng Mộc Can.

Vì TPCN Hoàng Mộc Can sử dụng những thành phần dược liệu hoàn toàn tự nhiên, bào chế chuẩn khoa học, áp dụng công nghệ hiện đại vào trong sản xuất, chất lượng được đảm bảo bền vững. Hoàng Mộc Can mang lại hiệu quả, an toàn và không tác dụng phụ.

Trong thời gian dài sản phẩm được phân phối, chúng tôi chưa ghi nhận được bất cứ trường hợp nào phản ánh về tác dụng phụ không mong muốn của sản phẩm.

Tác dụng mà Hoàng mộc Can mang lại cho người bệnh viêm gan B:

Trong cơ thể chúng ta mang mầm bệnh viêm gan virus, khi gặp các yếu tố thuận lợi như sức đề kháng giảm, thời tiết ôn dịch, sẽ phát bệnh. Trong số những trường hợp mắc bệnh này 90% tự khỏi, 10% còn lại chuyển sang thể mãn tính gây ảnh hưởng nặng nề cho gan. Nên nhiều trường hợp sống lành mạnh vô tình đi khám thì phát hiện mình bị viêm gan siêu vi.

– Cà gai leo + diệp hạ châu: Ức chế sự phát triển của virus, chuyển virus sang thể ngủ, làm cho các tổ chức gan không bị phá hủy, giúp hạ men gan.

– Chi tử, nhân trần: Nhuận gan lợi mật, chống viêm nhiễm, làm lưu thông ống mật bị tắc do các khối xơ cứng chèn ép => giảm vàng da, vàng mắt; giảm đau tức hạ sườn phải; giúp ăn ngon hơn.

– Đan sâm, miết giáp: Giảm sưng to, tăng cường lưu thông máu tại gan, nuôi dưỡng và phục hồi tổ chức gan bị tổn thương.

– Lợi tiểu thải độc: Chức năng gan kém đẫn đến chức năng thải độc cũng kém, cần tăng cường thải độc qua thận để làm giảm gánh nặng cho gan.

– Tăng khả năng miễn dịch: Khi bị virus tấn công, chức năng gan suy yếu dẫn đến sức đề kháng của cơ thể cũng giảm, nên cần tăng cường hệ miễn dịch giúp cơ thể khỏe mạnh đẩy lùi virus.

Bạn có thể gọi điện trực tiếp đến SĐT: 04.7300.7927 và 0912 13 7927 để được tư vấn trực tiếp trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Xin cảm ơn !

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz