Ngày đăng

Thoái hóa khớp gối có sử dụng được Long Cốt Tiên không?

hỏi đáp

Câu hỏi của Bác Lê Hữu Chí, trú tại Thị trấn Đông Hưng, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình: ”Tôi năm nay 70 tuổi, thường xuyên bị đau nhức ở khớp gối, đi lại khó khăn, tôi đã đi khám được bác sĩ kết luận là bị thoái hóa khớp gối. Có sử dụng thuốc theo đơn bác sĩ kê dược 2 đợt nhưng ngưng thuốc lại thấy đau như cũ. Tôi muốn hỏi xem Long Cốt Tiên có điều trị được không, và phải sử dụng trong bao lâu?”

Trả lời:

DongyHoPham có xác nhận tình trạng của bác: Đã đi khám và được chuẩn đoán thoái hóa khớp gối.

Sản phẩm Long Cốt Tiên rất phù hợp đối với các trường hợp thoái hóa khớp.

Giải thích sơ qua về bệnh mà bác đang gặp phải:

Đa phần các trường hợp thoái hóa đều do tuổi tác chỉ một số ít là do chấn thương, do lao động. Tuổi càng cao thì xương khớp bị lão hóa dần, do tác động của thời gian; tư thế vận động, sinh hoạt, làm việc làm cho sụn khớp bị tổn thương, sức nâng đỡ cơ thể từ đó cũng giảm dần theo, hình thành bệnh thoái hóa khớp.

Cấu trúc bên trong ổ khớp: Không có một mạch máu nào xuyên qua nên việc thuốc tác động trực tiếp tái tạo sụn khớp là không có mà phải thông qua hình thức thẩm thấu khuếch tán từ xương đến lớp mạng sụn tận cùng. Vì thế cần phải làm cho ổ khớp khỏe mạnh đồng thời lưu thông khí huyết ứ trệ tại ổ khớp để dưỡng chất có thể thẩm thấu tối ưu >>> Mất một thời gian nhất định BN không được nóng vội.

Nếu không được điều trị sẽ dẫn đến trường hợp biến dạng khớp do xương mọc lồi ra, khó khăn đi lại hay thậm chí có thể teo cơ, bại liệt.

Giải pháp điều trị của Long Cốt Tiên:

Để xương khớp khỏe mạnh: Phải bổ can thận vì can chủ cân (gân), thận chủ cốt (xương), gân cốt khỏe mạnh mới bao bọc được ổ khớp, đây là gốc trị bệnh.
Nuôi dưỡng sụn khớp: Tái tạo lại sụn bị tổn thương, giúp cho khớp cử động không bị cọ xát vào nhau gây đau.
Bổ khí huyết: Giúp lưu thông khí huyết đang ứ trệ tại khớp do tổn thương, giúp nuôi dưỡng gân cốt khỏe mạnh.
Khi khớp bị thương tổn – trở nên yếu đi tạo điều kiện thuận lợi cho hàn tà dễ dàng xâm nhập (thay đổi thời tiết) vào ổ khớp nên cần phải khu phong tán hàn trừ thấp để loại trừ hàn tà ra khỏi cơ thể để giúp ổ khớp khỏe mạnh, giảm đau nhức.
Như vậy là trong Long Cốt Tiên đã có đầy đủ 4 yếu tố mà một người bị Thoái hóa khớp cần.

Đối với trường hợp của Bác: Do không biết được mức độ như thế nào nên chúng tôi không thể đưa ra khoảng thời gian chính xác nhất. Nhưng đa phần các trường hợp thoái hóa đáp ứng tốt với sản phẩm Long Cốt Tiên ngay trong 3 tháng đầu sử dụng. Sau 3 tháng sử dụng cô đã có thể đi kiểm tra lại thể thấy được mức độ hồi phục thương tổn.

Long Cốt Tiên đi theo hướng bổ để giảm đau mang lại lợi ích bền vững cho người sử dụng. Nếu như bệnh nhân sử dụng sản phẩm có chứa thành phần như: Độc hoạt, Khương hoạt hay Mã tiền chế…, là các thành phần giảm đau mạnh sẽ gây ra tác dụng phụ đó là khô khớp.

Giá của 1 liệu trình: 750.000đ tương đương với 30 ngày sử dụng.

Đồng thời bác cũng cần thay đổi chế độ luyện tập cũng như là chế độ ăn uống để điều trị bệnh tốt nhất.

Chế độ sinh hoạt: Không hoạt động quá sức, đi lại quá nhiều hay đứng lâu một tư thế để giảm áp lực cho khớp gối.

Tập luyện: Đi bộ, tập các bài tập nhẹ nhàng có ích cho khớp gối.

Trường hợp đau nhức có thể sử dụng biện pháp chườm nóng: Ngải cứu rửa sạch (1 mớ lớn) để ráo nước, sao nóng, bọc khăn và dùng chườm vào vị trí khớp bị đau nhức.

Như vậy là chúng tôi vừa tư vấn xong cho cô về tình trạng bệnh, giải pháp điều trị và một số lưu ý. Mọi thắc mắc cần được giải đáp cô có thể gửi lại thư vào địa chỉ: Dongyhopham@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp tới tổng đài: 04.7300.7927 /09.1213.7927

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz