Ngày đăng

Về chúng tôi

Kính gửi Quý Khách hàng!
Lời đầu tiên Đông y Họ Phạm xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới tất cả Đối tác, Quý khách hàng đã hợp tác và tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong suốt những năm qua.


TRUYỀN THỐNG ĐÔNG Y
Đông y Họ Phạm là Cơ sở Đông y gia truyền lâu đời tại vùng đất Anh Sơn – Nghệ An từ những năm 1890 … với truyền thống thăm khám, bốc thuốc cho nhân dân vùng Nghệ Tĩnh và các vùng lân cận.
– Trong suốt thời kỳ kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ tại mảnh đất Miền trung khói lửa, nghèo khó ấy các thế hệ Đông y dòng họ Phạm tiếp nối truyền thống cha ông … thăm khám chữa bệnh cho nhân dân, quân nhân, bộ đội, thương bệnh binh, ủng hộ kháng chiến góp công cùng đất nước.

Từ đời Ông Tổ Gia phả còn được ghi chép lại:

– Ông Tổ: Phạm Đắc Yên (1871 – 1951): Là 1 nhà nho, là thầy cúng lễ tế đình làng Tri Lễ xã Khai Sơn – huyện Anh Sơn – tỉnh Nghệ An. Đồng thời ông cũng là 1 người thầy bốc thuốc chữa bệnh cho nhân dân đến nay đã đời thứ 5 Họ Phạm.

– Cố Ông: Phạm Đắc Hứa (1896 – 1956): Kế tục sự nghiệp của cha làm nghề bốc thuốc bắc và thuốc nam chữa bệnh cho nhân dân

– Ông: Phạm Đắc Khương (1926 – 1994): Là 1 thanh niên hoạt động cách mạng, sau trở về làm nghề thuốc kế tục sự nghiệp cha ông

– Con trai Ông Khương là Lương Y: Phạm Đắc Công sinh năm 1952  –  Hiện là Ủy viên Ban chấp hành hội Đông y huyện Anh Sơn – tỉnh Nghệ An. Năm 1969 tốt nghiệp cấp 2 được UBND Xã Khai Sơn cử đi học lớp y tá về phục vụ tiêm và điều trị cho xã viên hợp tác xã Tân Xuân – Khai Sơn. Năm 1971 theo lệnh kêu gọi nhập ngũ tiếp tục phụ vụ tại Bệnh viện trung đoàn 167 Bộ tư lệnh Quân khu 4. Năm 1976 ra quân phụ vụ tại trạm xá xã Khai Sơn và tiếp tục nối truyền nghề Y từ cha ông để lại. Năm 1987 ra nhập hội Đông y huyện Anh Sơn làm nghề đông y phục vụ khám và chữa bệnh cho nhân dân. Trong quá trình hành nghề và xây dựng hội Ông Công đã nhận được nhiều giấy khen của Ban chấp hành Hội Đông y tỉnh Nghệ An vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong việc xây dựng phát triển Hội.

– Ông Phạm Đắc Công có bốn người con (ba trai, một gái) từ nhỏ đã được nuôi dưỡng trong dòng họ truyền thống Đông y, được phụ giúp cha ông nhiều công việc từ hái lượm, lựa chọn, phân loại, sơ chế dược liệu đến thăm khám và điều trị bệnh. Với niềm đam mê, cái tâm với nghề y truyền thống của gia đình, hiện nay ba người con trai của Ông đều nối nghiệp y dược, với Tâm nguyện y đức có thể học hỏi thêm nhiều kiến thức y học hiện đại kết hợp với y học cổ truyền để mang lại những giá trị tốt nhất cho cộng đồng.

+ Con trai cả: Phạm Đắc Cao – ThS.BS Trưởng khoa Đông y và Phục hồi chức năng – Bệnh viện 115 Nghệ An

+ Con trai thứ 2: Phạm Văn Xa – Dược sĩ Đại học Dược Hà Nội

+ Con trai thứ 3: Phạm Văn Hòa – Lương y, Bác sĩ YHCT Đại học Y Dược Huế

ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH

Các Bài thuốc gia truyền Đông y dòng họ Phạm được đúc kết tinh túy có chọn lọc qua nhiều năm và tu chỉnh từ các toa thuốc trong y thư có tác dụng tốt điều trị các bệnh:

– Đơn sài lở ngứa, chàm, bệnh da liễu …

– Bổ tỳ cho trẻ em

– Đau nhức xương khớp, viêm khớp thoái hóa khớp,

– Bệnh trĩ,

– Bệnh gan mật,

– Bệnh dạ dày đại tràng, mất ngủ, sỏi thận …

Dược liệu được trồng và hái lượm từ chính mảnh đất núi rừng trùng điệp tại Miền Tây tỉnh Nghệ An này.

Đông y Họ Phạm luôn luôn nhận được sự tin cậy gửi gắm của rất nhiều bệnh nhân từ các vùng miền.

BÀO CHẾ  – SẢN XUẤT

Theo thời gian các bài thuốc được bào chế từ các thang thuốc uống → Thuốc bôi → viên hoàn → Đóng chai.

Từ năm 2011 đến nay kết hợp tinh túy giữa Công nghệ bào chế hiện đại với Y học cổ truyền và các kiểm chứng khoa học một số bài thuốc đã được chuyển giao bào chế dạng viên nang thuận tiện cho người sử dụng không phải đun sắc, nhưng đạt hiệu quả cao an toàn chi phí thấp và bảo đảm chất lượng. Sản phẩm đã được Bộ y tế cấp phép lưu hành.

– Bài thuốc gia truyền chữa xương khớp Long Cốt Tiên

– Bài chữa mất ngủ Hỏa Tâm Vương

– Bài chữa viêm gan Hoàng Mộc Can

– Bài chữa bệnh trĩ Kim Trĩ Đan …

NGHỀ ĐÔNG Y

Quan điểm của chúng tôi với Nghề Đông y:

– Người làm nghề Đông y cần có kinh nghiệm được đúc kết, trau dồi, chắt lọc tinh túy qua nhiều năm, điều này không thể tức thời mà có được.

– Người làm nghề Đông y cần biết kết hợp kiến thức y học hiện đại với y học cổ truyền để có thể phát huy được những giá trị hữu ích nhất mang đến cho cộng đồng.

– Người bệnh nhân đến với Đông y cần có sự kiên trì và niềm tin bởi mỗi giá trị có được theo thời gian luôn là những giá trị bảo vệ bền vững nhất.

► Đó cũng chính là thông điệp mà Đông y Họ Phạm chúng tôi muốn truyền tải tới cộng đồng.

VỚI ĐÔNG Y HỌ PHẠM

Mỗi sản phẩm làm ra trên nền tảng đông y cổ truyền đúc kết nhiều thế hệ ngoài việc tuân thủ đúng quy trình sản xuất của Bộ Y tế phải luôn luôn đảm bảo

– 100% Tự nhiên, không có bất kỳ thành phần độc hại nào khác, giá trị theo thời gian là giá trị bền vững; Lựa chọn các thành phần dược liệu có tác dụng hỗ trợ, kết hợp phát huy khả năng hấp thụ tốt nhất.

– Mỗi thành phần dược liệu được kiểm soát ở chất lượng khâu thu hái, thời điểm thu hái đảm bảo tinh chất dược liệu.

– Khâu bào chế dược liệu: Với các vị thuốc đông y thì khâu bào chế vô cùng quan trọng ví dụ: có vị dược liệu nếu để nguyên sẽ không có tác dụng bằng sao vàng hay sao cháy, sao với rượu, giấm…  sẽ tốt hơn sao thường, những điều này chỉ có kinh nghiệm, kỹ thuật và kiểm soát chặt chẽ mà có được.

– Định hướng trong tương lai: Mục tiêu được ưu tiên là tiếp tục nghiên cứu và tìm hiểu công nghệ bào chế hiện đại, mở rộng vùng trồng nguyên liệu.

– Sản phẩm được kiểm tra, kiểm định, đánh giá định tính, định lượng và có kết quả xác nhận phù hợp với quy chuẩn, quy định của Cục An toàn Vệ sinh thực phẩm – Bộ y tế.

– Sản phẩm được đăng ký chuyển giao sản xuất tại Công ty Cổ phần Dược Vật tư Y tế Hải Dương. Với dây chuyền sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại. Quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng đầu vào đầu ra của Sản phẩm theo đúng quy định của Bộ Y tế.

VỀ KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

– Hàng trăm nghìn bệnh nhân đã và đang sử dụng sản phẩm tại các tỉnh thành trong nước chủ yếu tại các tỉnh TPHCM, Hà Nội, Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Phú Yên, Nha Trang, Gia Lai, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà rịa Vũng tàu …

– Bệnh nhân trải nghiệm, hiệu quả từ việc sử dụng sản phẩm, những tín hiệu phản hồi với chúng tôi đó là niềm vui vô cùng to lớn. Với chúng tôi khách hàng tin tưởng đặt hàng sản phẩm đã là vui rồi, tuy nhiên chúng tôi vẫn luôn muốn gửi lời khuyên đến mỗi khách hàng là hãy để cho chúng tôi được liên hệ và trao đổi trực tiếp, tư vấn chân thành nhất. Khách hàng có thể nên dùng, hoặc chưa cần dùng hoặc nên kết hợp với các biện pháp nào khác … để mang lại hiệu quả tốt nhất.

– Chúng tôi sẽ còn nối tiếp thật nhiều những câu chuyện của nhiều nhiều khách hàng hiện vẫn đang tin dùng và nhận được những giá trị tinh túy nhất từ Y học cổ truyền mà mỗi bệnh nhân đáng được nhận.

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC

chữ Tài – chữ Tâm – chữ Đức heart Để có chữ Tín

“Thảo dược tự nhiên, an toàn, hiệu quả, giá trị theo thời gian luôn là những giá trị bảo vệ bền vững nhất”

► Tư vấn tận tình chu đáo trước – trong – sau khi dụng sản phẩm.

► Luôn khuyến khích tương tác khách hàng, coi trọng khách hàng như người thân. Bởi vì chỉ có sự trao đổi tỉ mỉ, chia sẻ chân thành, kiểm tra mới có được những tư vấn tốt nhất cho người bệnh kể cả trường hợp có thể nên hoặc không nên, hoặc tạm dừng sử dụng sản phẩm.

► Đánh giá hiệu quả để kịp thời tư vấn cho khách hàng những liệu trình hoặc cách phối kết hợp với cả những giải pháp khác mang lại hiệu quả tốt hơn trong quá trình điều trị.

► Luôn luôn nỗ lực nhất, cố gắng nhất để cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, thời gian sử dụng ngắn, tiết kiệm chi phí nhất → Hướng đến cộng đồng và ưu tiên quyền lợi khách hàng.

Tâm nguyện của chúng tôi là được đồng hành, mang lại những giá trị tốt nhất cho cộng đồng và luôn mong nhận được sự ủng hộ, chia sẻ chân thành từ toàn thể quý vị Đối tác, Khách hàng tin yêu.

Xin trân trọng cảm ơn!

Lương y. Phạm Hòa

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz