Ngày đăng

Hoàng Mộc Can – Giải pháp hỗ trợ điều trị toàn diện Viêm gan virus – U Xơ gan – Nhiễm độc gan – Men gan tăng cao

Hoàng mộc can

Hoàng mộc can

VIÊM GAN VIRUS

  – Viêm gan virus hay còn gọi viêm gan siêu vi, đúng như tên gọi do virus gây ra.
– Y học hiện đại đã xác định đây là trường hợp gan bị nhiễm virus viêm gan A, B, C, D, E, G. Cả 6 loại virus này đều có thể gây ra viêm gan cấp tính, riêng virus B, C, D có thể khiến bệnh viêm gan kéo dài thành mãn tính và dẫn đến xơ gan. Đặc biệt, virus B và C còn là nguyên nhân gây ra bệnh ung thư gan vô cùng nguy hiểm.
* Mẹ truyền sang con
* Lây truyền qua đường tình dục
* Lây truyền qua bơm kim tiêm, dụng cụ truyền máu
* Lây truyền vô tình qua các vết trầy xước

Y học cổ truyền (Đông y) cho là do ngoại tà và ẩm thực nhiễm vào hai cơ quan Tỳ vị và Can đởm.

  • viem-gan-virus-hoang-moc-can-dong-y-ho-pham-1TRIỆU CHỨNGViêm gan siêu vi là một loại bệnh nhiễm trùng làm suy giảm chức năng của Can, Tỳ. Bệnh thường biểu hiện qua các triệu chứng hay mệt mỏi, chán ăn, giảm cân, đau hạ sườn phải, sốt nhẹ, nước tiểu vàng sẫm, có kèm theo vàng da, vàng mắt hoặc không. Nếu không được điều trị, bệnh có thể dẫn đến u xơ gan hoặc ung thư gan.

   NGUYÊN NHÂN (theo Y học cổ truyền)

   Trong cơ thể chúng ta mang mầm bệnh viêm gan virus, khi gặp các yếu tố thuận lợi như sức đề kháng giảm, thời tiết ôn dịch, sẽ phát bệnh. Trong số những trường hợp mắc bệnh này 90% tự khỏi, 10% còn lại chuyển sang thể mãn tính gây ảnh hưởng nặng nề cho gan. Nên nhiều trường hợp sống lành mạnh vô tình đi khám thì phát hiện mình bị viêm gan siêu vi.

   Theo các nhà khoa học, có nhiều loại siêu vi gây ra viêm gan. Nguy hiểm nhất là 2 loại siêu vi B và C.  Bệnh lây truyền sang người lành thông qua 4 đường sau:

 • Phá hủy tế bào gan:Virus viêm gan phá hủy tế bào gan, gây tăng men gan.
 • Sưng gan, tắc ống dẫn mật:Tế bào gan phá hủy gây viêm gan, sưng gan, các ống dẫn mật trong gan tắc gây vàng da vàng mắt, hệ tiêu hóa ảnh hưởng
 • Xơ gan, ung thư gan:Tế bào gan phá hủy lâu ngày tạo các khối xơ cứng (xơ gan) làm hạn chế quá trình lưu thông máu đến nuôi dưỡng các tổ chức gan, các khối xơ cứng tạo khối u xơ gan, các khối u xơ này nguy cơ cao thành ung thư gan.

hoang-moc-can-dong-y-ho-pham-thuoc-gia-truyen

BÀI THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN HOÀNG MỘC CAN
Cà Gai Leo 1500mg Miết Giáp 200mg
Diệp Hạ Châu 500mg Đan Sâm 200mg
Chi Tử 250mg Xa Tiền Tử 150mg
Nhân Trần 200mg Hoàng Kỳ 150mg

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz